Thứ Ba, 22 tháng 10, 2013

Công thức món gà rán và bắp cải trộn vang

Công thức món gà rán và bắp cải trộn vang - Là những nguyên liệu dân dã dễ tìm và dễ làm. Nào vào bếp cùng wine99 nhé!

- Chảo thật nóng, bạn mới cho bắp cải tím vào, đảo nhanh tay để khi chúng vừa xẹp xuống là múc ra ngay. Như vậy, mới giữ được độ giòn và màu tím đẹp của bắp cải.


Thời gian thực hiện: 30 phút

Nguyên liệu:

- 400g phi-lê gà
- 400g bắp cải tím
- 50g đậu Hà Lan luộc chín
- 2 trứng gà
- 1 bát bột rán xù
- 1 thìa súp vang đỏ
- 2 thìa súp sốt mayonnaise
- 2 thìa súp giấm
- 1 thìa súp đường
- 1 thìa súp cà-phê hạt nêm
- 1/4 thìa cà phê lá thơm khô
- 1 thìa cà phê tỏi xay
- Dầu ăn
- Tiêu

Thực hiện:

- Gà thái miếng vầu ăn, ướp với hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tỏi xay, tiêu, lá thơm khô, ít dầu ăn khoảng 15 phút cho thấm. Tiếp đến nhúng thịt gà qua trứng gà đã đánh tan, lăn qua bột rán xù, rán vàng giòn trong chảo ngập dầu ăn.
- Phi thơm phần tỏi xay còn lại với dầu ăn, cho bắp cải tím thái sợi vào xào sơ, múc ra thố. Hòa tan đường với muối, giấm, vang đỏ rồi rưới vào bắp cải, trộn đều.
- Dọn thịt gà với bắp cải, đậu Hà Lan và sốt mayonnaise. Có thể dùng kèm với bánh mì.

Tags: các loại rượu nổi tiếngcac loai ruou noi tieng

Tin liên quan:

Nguồn wine99.com.vn

Unknown nói...

tuyệt! cảm ơn bạn chia sẻ!



_______________
cach lam hat dieu rang muoi

Unknown nói...

hehe hôm nào thử mới được
hoc dan ghi ta

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
type='text/javascript'/>