PNO-Đây sẽ là món ăn ngon trong bữa tiệc Giáng sinh. Thăn bò Úc thưởng thức cùng rượu vang sẽ rất hợp vị.
Nguyên liệu: 200g thăn bò Úc, hai miếng thịt ba rọi xông khói, một củ khoai tây, ba củ hành tím, 50ml rượu chát đỏ, một muỗng cà phê xốt nấm truffle, 20ml sữa tươi, 10g roux (bột mì + bơ), 10ml kem tươi, 100g xà lách các loại xắt nhuyễn, 10g bột ướp bò nướng, 300g phô mai mozzarella, một muỗng cà phê tiêu, dầu ô liu, một muỗng cà phê đường, một ít muối tiêu. Thực hiện: Bò cắt làm hai miếng, mỗi miếng 100g, sau đó lấy ba rọi xông khói cuộn tròn, dùng tăm ghim lại. Làm xốt rượu vang: Làm khoai tây gratin: Trang hoàng như trong hình. Xốt nấm cho lên mặt khoai tây gratin rồi đổ xốt rượu chát vào giữa đĩa, đặt miếng bò lên, dùng nóng kèm xà lách. Thực hiện: Bếp trưởng Nguyễn Quốc Dũng – Nhà hàng Corso Steakhouse & Bar Minh Anh |
Đăng nhận xét