Thứ Năm, 16 tháng 5, 2013

Thơm ngon kem dâu rượu vang trắng

Mùa hè nóng nực đang khiến mọi người điên đảo trong cái nóng oi bức. Hãy cùng bắt tay vào làm kem dâu để xua tan đi cái nóng này nhé.

Nguyên liệu
  • 4 lạng dâu tây
  • ½ chén rượu vang trắng
  • ½ chén đường siêu mịn hạt
  • 1 muỗng canh nước cốt chanh tươi
Cách làm:
  • Bước 1: Dâu tây rửa sạch bỏ cuống, cắt làm đôi bỏ vào trong máy say sinh tố. Sau đó tiếp tục cho rượu vang trắng, đường cát, nước cốt chanh vào trong máy xay và xay nhuyễn cho đến khi mịn
  • Bước 2: Lọc hỗn hợp này qua rây lưới cho thật mịn rồi chia đều ra từng bát nhỏ, lấy khuôn nhựa làm kem và đổ thật khéo nước dâu tây đã chia nhỏ vào từng khay. Đừng quên để que kem mua sẵn vào khay trước khi đổ hỗn hợp nước dâu tây vào nhé.
Bạn chỉ cần để trong tủ cho đến khi hỗn hợp đông lại là có thể mang ra ăn (nếu muốn ngon hơn thì để trong tủ đủ 24 giờ nhé.
Chúc bạn có một ngày thật thoải mái và dễ chịu!!!!.

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
type='text/javascript'/>