Thứ Ba, 14 tháng 5, 2013

Salad trộn rượu vang ngon miệng

Bạn không có nhiều thời gian để nấu bếp, bạn ưa thích món ăn ít béo mà vẫn cung cấp đầy đủ năng lượng. Đây là món ăn bạn không thể bỏ qua.

Nguyên liệu:
  • Rau xà lách (200g)
  • Cà chua ( 200g)
  • Thịt nguội (300g)
  • Rượu vang (100ml)
  • Dầu ăn, dấm, bột ngọt, muối, đường, quả hạnh nhân khô

Tiến hành:
Bước 1: Rau xà lách, cà chua ngâm qua nước muối rồi rửa sạch, để ráo nước

Bước 2: Cà chua thái miếng trộn cùng với xà lách. Thêm một chút dấm, đường, bột ngọt

Bước 3: Thịt nguội thái hình con chì vừa ăn rồi trộn cùng hỗp hợp rau củ
Bước 4: Cho thêm một chút quả hạnh nhân khô ( nếu không có bạn có thể thay thế bằng các loại hạt họ đậu khác đã luộn chín).Cho rượu vang vào hốn hợp

Trộn đều tất cả lên sau đó để khoảng 10 phút cho ngấm là bạn đã có món Salad trộn rượu vang.








     

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
type='text/javascript'/>