Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Món ngon: Mì Ý sốt vang trắng trộn nghêu

Hướng dẫn cách làm món ăn ngon: Mỳ Ý sốt vang trắng trộn nghêu món ăn ngon phù hợp cho hè này.

1. Nguyên liệu:

Thực đơn dành cho một khẩu phần ăn

  • Mì Ý: 150g
  • Nghêu thịt: 50g
  • Cà rốt: 30g
  • Dưa leo: 30g
  • Thì là: một ít
  • Tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê
  • Vang trắng: 20ml
  • Bơ: 20g
  • Muối: 1/2 muỗng cà phê
  • Tiêu: 1/2 muỗng cà phê.

2. Cách chế biến:

Mì Ý luộc chín. Cà rốt, dưa leo cắt sợi, thì là băm nhuyễn. Tỏi băm phi với bơ cho thơm, cho nghêu vào xào, tiếp theo cho cà rốt, dưa leo vào. Cho rượu vang vào, nêm nếm với muối, tiêu cho vừa ăn. Cho mì vào xào đều, rắc thì là vào.


Tin liên quan:

Wine99.com.vn (Sưu tầm)

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
type='text/javascript'/>